Lễ trao giải Phố xá mình yêu

Vượt qua hơn 1400 ảnh, bức ảnh “Xe khách chợ Lủng Phìn” của tác giả Tấn Ngọc đã giành giải nhất cuộc thi “Phố xá mình yêu”. Thông tin này vừa được công bố tại Lễ trao giải sáng nay, 25/9/2016.

Giải nhì dành cho bức ảnh đáng yêu “Đường ưu tiên” của tác giả Hồ Quang. Cùng đoạt giải ba là “Bà Bông” của Lê Khánh Hiệp, “Người lau kính trên sợi dây Việt Nam” của Huỳnh Dũng và “Góc phố bình yên” của Giang Trịnh.

Theo kế hoạch thì chương trình sẽ bắt đầu từ lúc 9h. (Ảnh: Lựợm)

Theo kế hoạch thì chương trình sẽ bắt đầu từ lúc 9h. © Lựợm

Admin Lê Tùng Anh được giao nhiệm vụ dẫn chương trình. (Ảnh: Lựợm)

Admin Lê Tùng Anh được giao nhiệm vụ dẫn chương trình. © Lựợm

Sự xuất hiện của các bạn nữ khiến cho cái nhìn về ảnh phố trở nên mềm mại hơn. (Ảnh: Lựợm)

Sự xuất hiện của các bạn nữ khiến cho cái nhìn về ảnh phố trở nên mềm mại hơn. © Lựợm

Admin Phạm Bá Lĩnh bay từ Đà Nẵng ra để làm video trực tiếp. (Ảnh: Lựợm)

Admin Phạm Bá Lĩnh bay từ Đà Nẵng ra để làm video trực tiếp. © Lựợm

Thành viên Giang Trịnh chia sẻ về hoàn cảnh sáng tác bức ảnh "Góc phố bình yên" - bức ảnh được các thành viên VSP bình chọn là bức ảnh yêu thích nhất. (Ảnh: Lựợm)

Thành viên Giang Trịnh chia sẻ về hoàn cảnh sáng tác bức ảnh “Góc phố bình yên” – bức ảnh được các thành viên VSP bình chọn là bức ảnh yêu thích nhất. © Lựợm

Admin Lê Tùng Anh giới thiệu hai bức ảnh đoạt giải 3. Giải thưởng là dây đeo máy ảnh cao cấp Artisan&Artist. (Ảnh: Lựợm)

Admin Lê Tùng Anh giới thiệu hai bức ảnh đoạt giải 3. Giải thưởng là dây đeo máy ảnh cao cấp Artisan&Artist. © Lựợm

Anh Nhật Anh (đại diện nhà tài trợ) trao giải nhì cho tác giả Hồ Quang. Giải thưởng là Ống kính Olympus M.Zuiko Digital 45mm f/1.8. (Ảnh: Lựợm)

Anh Nhật Anh (đại diện nhà tài trợ) trao giải nhì cho tác giả Hồ Quang. Giải thưởng là Ống kính Olympus M.Zuiko Digital 45mm f/1.8. © Lựợm

Thành viên Hoàng Gia Trang (bên phải, người từng đoạt giải trong cuộc thi trước đây của VSP) trao giải nhất cho tác giả Tấn Ngọc. Giải thưởng là máy ảnh Olympus E-M10 mark II + ống kính M.Zuiko Digital ED 14-42 f3.5-5.6 EZ. (Ảnh: Lựợm)

Thành viên Hoàng Gia Trang (bên phải, người từng đoạt giải trong cuộc thi trước đây của VSP) trao giải nhất cho tác giả Tấn Ngọc. Giải thưởng là máy ảnh Olympus E-M10 mark II + ống kính M.Zuiko Digital ED 14-42 f3.5-5.6 EZ. © Lựợm

Ngoài các giải thưởng chính, Ban tổ chức còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho khách mời tham dự chương trình. Điều thú vị là người nhận được thẻ nhớ trị giá 1 triệu đồng lại là "bạn cùng giường" của người đoạt giải nhì. (Ảnh: Lựợm)

Ngoài các giải thưởng chính, Ban tổ chức còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho khách mời tham dự chương trình. Điều thú vị là người nhận được thẻ nhớ trị giá 1 triệu đồng lại là “bạn cùng giường” của người đoạt giải nhì. © Lựợm

Ngoài việc trao giải, chương trình cũng là dịp để các thành viên chia sẻ kinh nghiệm và nhận xét của mình về hoạt động trên nhóm VSP. (Ảnh: Lựợm)

Ngoài việc trao giải, chương trình cũng là dịp để các thành viên chia sẻ kinh nghiệm và nhận xét của mình về hoạt động trên nhóm VSP. © Lựợm

Anh Nhật Anh (đại diện của nhà tài trợ Olympus Vietnam) đánh giá cao về kết quả của cuộc thi. (Ảnh: Lựợm)

Anh Nhật Anh (đại diện của nhà tài trợ Olympus Vietnam) đánh giá cao về kết quả của cuộc thi. © Lựợm

Đại diện Ban tổ chức, nhà tài trợ và các tác giả có giải chụp ảnh lưu niệm. (Ảnh: Hà Mai)

Đại diện Ban tổ chức, nhà tài trợ và các tác giả có giải chụp ảnh lưu niệm. © Hà Mai

Dự kiến, Ban tổ chức cùng nhà tài trợ Olympus Vietnam sẽ chọn ra 30 ảnh để tham gia trưng bày tại phố đi bộ, khu vực trung tâm thương mại Tràng Tiền vào cuối tháng. Chúng tôi sẽ sớm có thông báo chính thức về cuộc triển lãm này. (Ảnh: Nhật Anh)

Dự kiến, Ban tổ chức cùng nhà tài trợ Olympus Vietnam sẽ chọn ra 30 ảnh để tham gia trưng bày tại phố đi bộ, khu vực trung tâm thương mại Tràng Tiền vào cuối tháng. Chúng tôi sẽ sớm có thông báo chính thức về cuộc triển lãm này. © Nhật Anh