Giới thiệu

VSP TECHNOLOGY SPREAD

MANG CÔNG NGHỆ LAN TỎA ĐẾN CỘNG ĐỒNG

Công ty TNHH Công nghệ Thông tin Tech Vision (VSP TECHNOLOGY SPREAD), là doanh nghiệp với hơn 16 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm máy vi tính, linh kiện & phụ kiện máy vi tính mang thương hiệu VSP.
Sở hữu quy mô chuỗi các đơn vị Nhà phân phối/Đại lý lớn khắp các tỉnh thành Việt Nam, VSP tự hào mang đến thị trường các sản phẩm như màn hình máy tính, vỏ case máy vi tính, SSD, nguồn vi tính, mainboard và các dòng phụ kiện máy tính khác. 
Với phương châm luôn đặt khách hàng làm trọng tâm, VSP liên tục cải tiến về chất lượng, mẫu mã sản phẩm và dần khẳng định là một thương hiệu tin dùng đối với khách hàng trong và ngoài nước bởi liên tục gặt hái các thành tích khen thưởng đạt danh hiệu “Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng” và giải thưởng Sao vàng "Sản phẩm - Dịch vụ chất lượng cao" trong năm 2023 vừa qua cùng với chứng chỉ tiêu chuẩn ISO quốc tế 9001:2015 – Hệ thống quản lý Chất lượng


 

Nhờ sự kiên trì và khát khao mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm chất lượng, công nghệ tiên tiến cùng với chính sách xây dựng hệ thống kinh doanh phân phối cam kết đảm bảo lợi nhuận cho đối tác. Chúng tôi, từng bước xây dựng và phát triển hệ thống phân phối và trung tâm bảo hành dịch vụ khách hàng phủ rộng khắp các vùng miền từ Bắc đến Nam với hơn 200 đối tác là kênh phân phối và 40 hệ thống chuỗi cửa hàng tại Việt nam, cùng với hơn 25 hệ thống trung tâm bảo hành và dịch vụ khách hàng phủ rộng từ Bắc đến Nam.

90+

Nhân viên

250+

Đối tác

Hơn 16 năm xây dựng và phát triển thương hiệu VSP đã trở thành thương hiệu công nghệ quốc dân và quen thuộc với người dùng trong nước.

Thương hiệu VSP được các tổ chức và người tiêu dùng tin dùng bình chọn là Top thương hiệu uy tín chất lượng năm 2023, và được vinh danh thương hiệu mạnh toàn quốc 2023 chương trình do BCT tổ chức và bình chọn.

Liên tục cải tiến và nâng cao chất lượng VSP cam kết xây dựng và quản trị hệ thống theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2015 nhằm nhất quán giữa cam kết về chất lượng sản phẩm cho người tiêu dùng và thực thi của lãnh đạo doang nghiệp.