Ảnh báo chí

Giá quặng dao động từ 15.000 đến 30.000đ/kg, một đứa trẻ cả ngày đày nắng mưu sinh may mắn lắm thì được một hai cân, còn những ngày bình thường chỉ được vài lạng.

Xem chi tiết

Để được sống với chính mình, An đã nhiều lần phải chịu. Để rồi bây giờ, sau khi xong, cô ngại ngùng thừa nhận: "Ngày xưa nói nhiều quá, bây giờ em lại sợ chết rồi".

Xem chi tiết

Một căn chòi xập xệ nằm giữa những nấm mồ ở nghĩa trang Bình Hưng Hoà là nơi bốn mẹ con chị Kiều Thị Ánh Liên sinh sống suốt sáu, bảy năm qua.

Xem chi tiết

Nếu dạo qua một vòng chợ có thể thấy rất nhiều sắc thái, nhiều thứ chuyện, có vui có buồn, những mẩu chuyện không đầu, không cuối. Thấy được những gương mặt với nhiều trạng thái khác nhau, có khi vui vì hàng bán hết, có khi buồn lúc tàn chợ chẳng người mua.

Xem chi tiết

Những ngày giữa tháng 2 này Vietnam Street Photography lại nhuộm xanh màu áo lính và lấp lánh cảm xúc trên những khuôn mặt tân binh.

Xem chi tiết

Bắt đầu từ tối 01/10 và kéo dài trong nhiều ngày tiếp theo, hiện tượng cá chết ở hồ Tây năm 2016 có thể gọi là một thảm hoạ môi trường.

Xem chi tiết

Sáu năm không phải là thời gian dài nhưng khi nhìn lại những bức ảnh đã chụp qua từng năm thì mới thấy mọi thứ đã thay đổi nhanh chóng như thế nào.

Xem chi tiết

Sáu bảy năm trước, khi đa phần người Hà Nội chưa nghĩ đến những trung tâm thương mại dưới lòng đất thì ở ngã tư Sở đã có một "khu vui chơi" khép kín nằm ở độ sâu 12 mét với chu vi 462 mét, rộng 7,5 mét, 12 cửa cùng với 2 nhân viên bảo vệ và 32 camera giám sát.

Xem chi tiết

Nói không điêu thì muốn sống ở nội thành Hà Nội thì bạn phải biết sang đường. Bởi không phải là chỗ nào cũng có cầu hay hầm bộ hành. Mà có thì không phải lúc nào cũng tiện đi qua.

Xem chi tiết