Trong túi của Anhcobra

Mình rất muốn tham gia chuyên mục này ngay từ đầu, nhưng cứ lần lữa mãi đến hôm nay mới lên được. Cũng không hẳn là vì bận bịu với việc duyệt ảnh trên VSP mà cái chính là vì mình có nhiều đồ quá, không biết nên khoe cái gì.

© Lê Tùng Anh

1. Chiếc điện thoại thuộc về một thương hiệu đã chết nhưng chưa bao giờ rời xa đối với cá nhân mình. Blackberry Porsche Design 9983. Nếu chỉ nghe gọi nhắn tin phục vụ công việc thì chắc chắn không gì so sánh nổi.

2. Điện thoại Huawei P10plus. Trong vài năm gần đây, hầu như mình chỉ sử dụng điện thoại để chụp ảnh. Tin mình đi, không điện thoại nào chụp hơn được cái này.

3. Fuji X100 – Mình không tìm được lý do để thay đổi hay lên đời sau 1 thời gian khá dài dùng X100. Nhỏ gọn đẹp, chất lượng ảnh khá, màu sắc tuyệt vời. Nói chung mình là đối tượng không được chào đón bởi các hãng máy ảnh.

© Lê Tùng Anh

4. Từ lâu rồi mình chủ yếu chụp ảnh bằng bán phím và xóa ảnh đẹp nhưng sai quy định trên VSP. Chính vì vậy laptop là đồ dùng luôn bên người mọi nơi mọi lúc.

5. Ví tiền – chắc ai cũng biết.

6. Bao đựng tẩu và thuốc.

7. Actioncam SJ6 Legent. Nhỏ nhắn, chất lượng cao, chống rung tốt, pin lâu và quan trọng nhất là rẻ.

© Lê Tùng Anh

8. Headphone BB, thi thoảng mình hay facetime với vợ nên cần cái này. Tính vợ mình hay nói to, quát nạt 🙁

9. Chiếc zippo do một người anh tặng, rất quý nên toàn cất ở nhà, chụp ảnh này để vào khoe là chính.

10. Cục phát wifi TPLink. Cái này rất tiện, nhỏ gọn, pin lâu và phát sóng tốt. Một thiết bị phát sóng wifi cho tất cả những đồ mang theo của mình khi ra đường. Các bạn nếu search wifi thấy có LeTungAnh thì pass là 88888888 nhé. Dùng thoải mái đi.


Anhcobra (Lê Tùng Anh) là một admin của VSP, thần tượng của anh là nhiếp ảnh gia nổi tiếng Fan Ho. Xem thêm các ảnh khác của anh trên Facebook.

Mời bạn chia sẻ thông tin về thiết bị của mình qua địa chỉ streetphotography.vn@gmail.com. Tiêu đề thư vui lòng ghi theo cú pháp: “Trong túi của + Họ & Tên”. Rất mong nhận được sự tham gia của các bạn!