VSP Coffee & Drinks – Điểm hẹn mới của người yêu ảnh phố

Ban quan trị VSP hân hạnh giới thiệu một đơn vị thành viên của Vietnam Street Photography tại Hà Nội: VSP Coffee & Drinks.

Sau một thời gian chuẩn bị, đến nay VSP Coffee & Drinks đã chính thức đi vào hoạt động tại số 22 phố Nguyễn Quang Bích, sát cạnh Chợ Hàng Da và khu đường tàu Phùng Hưng, chỗ để xe thuận tiện.

Bản đồ địa điểm VSP Coffee & Drink. © Google Maps

Hướng tới một sân chơi, một điểm hẹn cho những bạn trẻ yêu nhiếp ảnh đường phố gặp gỡ giao lưu, tăng cường hoạt động offline cho VSP, với mặt bằng khoảng 120 mét vuông, VSP Coffee and Drinks rất phù hợp để tổ chức những buổi offline, workshop, talkshow liên quan đến nhiếp ảnh.

Ngoài ra, VSP Coffee & Drinks còn thường xuyên trưng bày những bức ảnh đẹp về thể loại street photography của các tác giả nổi tiếng và của chính thành viên VSP. Hiện tại VSP Coffee and Drinks đang hân hạnh giới thiệu và trưng bày toàn bộ triển lãm ảnh “Nhật ký – The Diary” của nhiếp ảnh gia Hai Thanh. Đặc biệt, tại VSP Coffee & Drinks luôn có sẵn những thiết bị liên quan đến nhiếp ảnh, multimedia mới nhất để các thành viên có thể trải nghiệm thực tế trước khi quyết định mua sắm.

Trong tháng đầu đi vào hoạt động chính thức, VSP Coffee & Drinks sẽ ưu đãi giảm giá 10% giá trị hoá đơn cho thành viên VSP check in tại quán.